Hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi tại Việt Nam vì thế Care4 đã và đang nỗ lực thiết lập một nền tảng vững chắc trong việc xây dựng mạng lưới dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi Việt Nam bao gồm những thông tin hữu ích cho người dùng khi có những nhu cầu liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe-y tế, phục hồi chức năng, trị liệu hồi sức, viện đưỡng lão,…

Hiện tại chúng tôi đang trong quá trình xây dựng đội ngũ nhân viên công ty để phát triển lâu dài sau này. Công việc hiện tại của chúng tôi là đang tìm hiểu về thị trường ngành y tế và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Văn phòng công ty Care4 Việt Nam  tọa lạc tại trung tâm Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh náo nhiệt, sầm uất.

Môi trường làm việc giàu cơ hội Phát triển bản thân.

Chúng tôi đang cố gắng tạo ra môi trường làm việc phù hợp với các bạn trẻ là  sinh viên mới ra trường thuộc các khối ngành chăm sóc sức khỏe, hoặc liên quan đến các lĩnh vực y tế – y học.

Ngoài ra đây cũng là môi trường thu hút những bạn trẻ năng động trên cả nước có quan tâm đến việc xây dựng và phát triển nền tảng mang tính nhân văn này, giúp cho người cao tuổi Việt Nam có được sự chăm sóc sức khỏe phù hợp , an vui , khỏe mạnh.

Môi trường làm việc mang tính quốc tế. 

Được sáng lập bởi hai doanh nhân người Nhật Bản : Nakayama Hitoshi và Atsushi Watnabe từ năm 2019, Care4 mới được biết đến như là một công ty khởi nghiệp tại Việt Nam , chúng tôi đã kết nối với hơn 60 trung tâm chăm sóc sức khỏe , viện dưỡng lão, cơ sở phục hồi chức năng trên toàn Việt Nam, hơn 50 đơn vị trường đại học, cao đẳng, trung cấp có đào tạo các khối ngành chăm sóc sức khỏe như là: điều dưỡng , bác sỹ y khoa, nhân viên y tế.Đây sẽ là cơ hội giúp các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội tiếp xúc với văn hóa làm việc của người Nhật.

Kết nối và chia sẻ với Care4 thông qua các kênh thông tin sau:

Facebook : https://www.facebook.com/CAREforVN

Website: https://www.corp.care4.vn/

Địa chỉ : 40/32 Calmet . Phường Nguyễn Thái Bình , Quận 1.

Liên hệ: 076 230 8563